Nữ sinh THPT và những định hướng ngành nghề

    Mùa thi đã cận kề, chắc hẳn rất nhiều bạn đang băn khoăn để lựa chọn cho mình ngành học và định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai.

    Trong khi một số bạn được định hướng ngành học và nghề nghiệp trong tương lai, thì rất nhiều bạn lại đang trong vòng luẩn quẩn của việc học trường gì, ngành gì để phù hợp và định hướng nghề nghiệp cho tương lai của mình. Bởi việc chọn đúng ngành đúng nghề không chỉ phát huy tối đa được khả năng của mỗi người mà còn tránh được hiện tượng ngành thiếu ngành thừa, dẫn đến nạn thất nghiệp đang là nỗi lo của toàn xã hội.
giáo viên mầm non
Đằng sau vinh quang của những trường đại học liệu có phải vực sâu thất nghiệp
     Đối với nữ sinh PTTH thì lựa chọn ngành nghề thật sự rất khó. Bởi xã hội hiện tại đang dư thừa một đội ngũ cử nhân các ngành rất là nhiều. Do hiện tượng đua nhau học những ngành mà xã hội gọi là ngành víp, dẫn tới hiện tượng thất nghiệp và cò chạy việc triển biến mạnh mẽ. Do đâu xảy ra hiện tượng đó, có phải các bạn không được định hướng hay theo đuổi nhầm ngành nghề. Học trung cấp mầm non cũng là một giải pháp giải quyết tình trạng thiếu giáo viên mầm non và dư thừa đội ngũ cử nhân các ngành ngoài sư phạm. Không chỉ có học chính quy bạn mới có bằng đại học. Đáp ứng nhu cầu bằng cấp của mọi người các trường đã cùng nhau liên kết đào tạo hệ văn bằng 2 mầm non, liên thông đại học sư phạm… để giải quyết tình trạng lệch cung cầu trong xã hội.
giáo viên tiểu học
Học trung cấp mầm non một giải pháp cho vấn đề giải quyết việc làm
     Để khắc phục tình trạng thất nghiệp và lệch cung cầu của một số ngành nghề thì gia đình, nhà trường và xã hội hãy cùng nhau định hướng cho con em mình một bước đi đúng đắn, để các em không uổng phí tương lai của mình. Góp phần cho xã hội trở lại trạng thái cân bằng trong các ngành nghề và tận dụng được trí tuệ của mọi người phục vụ cho công cuộc phát triển đất nước.
Nữ sinh THPT và những định hướng ngành nghề Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
> Nặc danh không được chào đón
> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gi tư vấn