Tiếng Anh và xu thế hội nhập quốc tế

Ngày nay với xu thế hội nhập quốc tế, tiếng anh đang trở nên phổ thông hơn với người dân Việt Nam để tiếp cận với sự hội nhập chung của toàn thế giới.

       Tiếng Anh đã trở thành môn học chính trong các trường từ cấp 2 trở lên trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Nhưng một thực tế đáng ngại chỉ ra rằng những người đạt ở mức độ khá ở môn tiếng Anh còn rất ít và những người có chứng chỉ B C tiếng anh còn ít hơn. Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi: “ Tại sao trình độ tiếng Anh của đa phần người dân còn kém” có phải do nhận thức hay trình độ giảng dạy của các thầy cô còn non yếu.
Liên thông Tiếng Anh để nâng cao trình độ của bạn

Có bột mới gột nên hồ

       Để phù hợp với chuẩn mực chung và tiếp cận với nền giáo dục của các nước tiên tiến thì chúng ta phải chuẩn ngay từ đội ngũ giáo viên. Có thầy giỏi mới có trò giỏi, với đội ngũ giáo viên tiếng Anh đa số chỉ ở trình độ cao đẳng sư phạm tiếng anh hay cao đẳng thì liệu khả năng truyền đạt giảng dạy liệu có tốt.
      Cần cải cách các cách dạy và học. Đội ngũ thầy cô có trình độ trung cấp lên được tạo điều kiện đi học liên thông tiếng anh hoặc văn bằng 2 sư phạm tiếng anh. Để nâng cao kỹ năng giảng dạy cũng như đạt chuẩn chung với các nền giáo dục phát triển trong khu vực, tích cực học hỏi thêm những kinh nghiệm để làm sao truyền đạt cho học sinh hiểu được giá trị của học tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp với người nước ngoài.
đại học sư phạm hà nội
Em nhỏ chỉ đường cho người nước ngoài
      Hiện nay có rất nhiều những trung tâm dạy tiếng anh mở ra với mục đích nâng cao khả năng giao tiếp và đào tạo chứng chỉ chuẩn A,B,C. Bạn nên lựa trong cho mình một trung tâm học với các thầy cô ít nhất đạt chuẩn Đại học Sư phạm Tiếng Anh hoặc chuẩn quốc tế.
      Học Tiếng Anh theo chương trình liên thông đại học sư phạm hà nội không chỉ phục vụ cho công việc, đời sống mà còn đưa mình vươn tầm ra thế giới với xu thế hội nhập quốc tế
Tiếng Anh và xu thế hội nhập quốc tế Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

1 nhận xét:

Tuyển Sinh Hướng nghiệp nói...

Các bạn xem chương trình học liên thông của Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội tại link bên dưới:
Liên Thông Sư Phạm Tiếng Anh

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
> Nặc danh không được chào đón
> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gi tư vấn