Nên cho trẻ mầm non tiếp cận Tiếng Anh sớm...

Ngày nay với su thế hội nhập chung của toàn thế giới Tiếng Anh đã trở dần trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 của nhiều người dân Việt Nam.

      Tiếng Anh đã trở thành môn học phổ cập của học sinh THCS và THPT. Vậy muốn phổ cập Tiếng Anh ở bậc tiểu học thì có phải chúng ta lên cho trẻ làm quen Tiếng Anh ngay từ khi còn học mầm non.
      Đưa Tiếng Anh vào cho trẻ mầm non tiếp cận là một bước đi rất đúng đắn. Bởi vì trẻ em như một trang giấy trắng, những bậc làm cha làm mẹ và thầy cô hãy viết lên trang giấy trắng ấy nhưng gì tốt đẹp nhất để làm hành trang tương lai cho con sau này.
giáo viên tiếng anh
Học sinh tiểu học đã có thể giao tiếp với người nước ngoài

  Tương lai của ... hội nhập  

 Cho các con học Tiếng Anh nhằm tạo cơ hội cho các con sớm tiếp cận với ngoại ngữ để có được nền tảng vững chắc trước khi học ở mức độ cao hơn. Vậy để trẻ tiếp cận thật tốt với Tiếng Anh thì ngành giáo dục mầm non phải làm gì?. .
       Trước hết phải đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu hoạt động làm quen với Tiếng Anh của trẻ. Giáo viên phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sư Phạm ngoại ngữ hoặc liên thông Đại học ngành Tiếng Anh trở lên, đạt năng lực ngoại ngữ bậc 4 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
liên thông tiếng anh
Tạo nền tảng vững chắc cho cấp học tiếp theo
       Việc cho trẻ mầm non làm quen với Tiếng Anh được thực hiện thông qua các trò chơi, bài hát, tranh ảnh… nhằm tạo niềm vui, hứng thú cho trẻ khi được làm quen với một ngôn ngữ mới. Song song với việc đó các giáo viên mầm non cũng phải thực hiện trương trình giảng dạy theo quy trình của hệ thống giáo dục chung.

      Vì tương lai của các em cũng là tương lai của đất nước hãy cho các em những chủ nhân tương lai của đất nước những điều kiện tốt nhất để các em có thể phát huy được hết năng lực của mình.

Nên cho trẻ mầm non tiếp cận Tiếng Anh sớm... Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
> Nặc danh không được chào đón
> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gi tư vấn