Văn bằng 2 Xây dựng Đại học Xây dựng

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Xây dựng Đại học Xây dựng - Hệ vừa học vừa làm (tại chức cũ)

"Sứ mạng của trường Đại học Xây dựng là đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của xã hội về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến, góp phần đắc lực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển toàn diện hệ thống giáo dục Đại học Việt Nam"
Đất nước ta đang trong quá trình đô thị hóa hiện đại hóa, để làm được điều đó cần phải xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Ngành xây dựng đang cần một lượng lớn nhu cầu nhân lực am hiểu về nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh tế xây dựng, kiến trúc, cho tới hệ thống quản lý
văn bằng 2 xây dựng
Đại học Xây dựng tuyển sinh Văn bằng 2 Xây dựng

Đại học văn bằng 2 xây dựng công trình - hệ Vừa học Vừa làm

Trong năm 2015 Trường Đại học Xây dựng tiếp tục tuyển sinh theo hình thức xét hồ sơ (không phải thi tuyển) hệ văn bằng 2 đại học xây dựng- Vừa học vừa làm. Bạn đã biết gì về thông tin tuyển sinh trong năm nay chưa?

Văn bằng 2 xây dựng đào tạo chuyên ngành nào?

Đối tượng nào được xét tuyển học văn bằng 2 xây dựng?

 • Các cán bộ, nhân viên và các thanh niên trên địa bàn Thủ đô và các địa phương lân cận đang công tác tại các đơn vị có nhu cầu học tập, đã tốt nghiệp Đại học hệ chính quy, hệ VHVL, hệ từ xa của tất cả các ngành nêu trên, kể cả các ngành thuộc khối kinh tế.

Văn bằng 2 xây dựng tuyển sinh theo hình thức nào?

 • Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển (không phải thi) đối với tất cả các ngành, kể cả khối kinh tế.

Văn bằng 2 Xây dựng xét tuyển nhiều đợt trong năm?

Tổ chức bán hồ sơ tuyển sinh từ ngày 15/3/2015 đến ngày 30/11/2015 tại phòng tuyển sinh Phòng 203 nhà B1 - Số 1 - Phạm Văn Đồng – Mai Dịch - Cầu Giấy – Hà Nội
Thời gian nhập học dự kiến:
 • Đợt 1 tháng 5/2015
 • Đợt 2 tháng 7/2015
 • Đợt 3 tháng 9/2015
 • Đơt 4 tháng 11-12/2014 nếu còn chỉ tiêu

Học Văn bằng 2 Xây dựng được cấp bằng gì?

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh:

 • Trường Trung cấp Kỹ thuật Đa Ngành Hà Nội (P.110 Khu nhà tròn - Nhà B - Trong Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam)
 • Tel: 0462944986 – 0463289888 (trong giời hành chính)
 • Hotline: 0982262643 (Mr Phiến)
 • Email: tvts365.edu@gmail.com
 • Website: tintuyensinh365.net | tintuyensinh365.com
 • Thí sinh chú ý liên hệ tư vấn trước khi đến nộp hồ sơ
Xem thêm :
>> Tại chức Đại học Xây dựng
>> Hệ vừa làm vừa  học Đại học Xây dựng

Giới thiệu Trường Đại học Xây dựng

Trải qua 58 năm đào tạo, 48 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Xây dựng đã trở thành một trường đại học đa ngành, một trung tâm nghiên cứu và triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ.
Với đội ngũ 1038 cán bộ viên chức, trong đó có 805 CBGD và 233 cán bộ hành chính, theo chức danh và trình độ có 25 GS, 75 PGS, 2 TSKH, 206 TS, 437 thạc sĩ và 306 kĩ sư; Trường Đại học Xây dựng đang đào tạo 16 ngành ở trình độ đại học, 14 ngành bậc cao học và 16 chuyên ngành tiến sỹ.
văn bằng 2 xây dựng

Đến nay, trường đã đào tạo cho đất nước trên 50.000 kĩ sư, kiến trúc sư, trên 3.000 thạc sĩ, tiến sĩ đồng thời thực hiện nhiều đề tài khoa học, chuyển giao công nghệ và các dự án lớn. 
Ngày nay khi đời sống kinh tế của chúng ta ngày càng phát triển thì cuộc sống sinh hoạt của con người ngày càng được coi trọng hơn. Việc thưởng thức cuộc sống không chỉ dừng lại ở việc đủ nữa mà bây giờ nhu cầu của con người sẽ nâng lên một tầm cao hơn sự đầy đủ là tính thẩm mĩ, mọi thứ phải đẹp, phải sang trọng.
Trong xây dựng, thì việc tạo dựng nhà cửa nói riêng cũng như công trình cao cấp nói chung, ngoài việc đầy đủ chức năng nó còn phải đẹp, phải có phong cách mới phù hợp với thời đại mới đáp ứng được nhu càu của khách hàng. Nhà giờ đây không chỉ đơn giản là việc che mưa che nắng nữa mà nó còn thể hiện cái tôi của người ở và người sở hữu. Ví như một người muốn xây một ngôi nhà cho gia đình mình ở thì ngoài việc thuê một một người thiết kế giỏi người đó sẽ tìm một công ty xây dựng tầm cỡ về khả năng xây dựng để đảm bảo cho ngôi nhà của họ được như họ mong muốn. Chính vì vậy mà vai trò của ngành xây dựng ngày càng trở lên quan trọng hơn. Nhu cầu về xây dựng ngày càng lớn mà ngành xây dựng là ngành có tính thời đại; mỗi năm, mỗi tháng lại có các công trình mới và nhu cầu của con người cũng được cập nhật liên tục theo sự phát triển đó. Khi quy mô và yêu cầu của thị trường thay đổi, nhà đầu tư luôn hướng tới việc tìm kiếm, lựa chọn cơ cấu đầu tư danh mục theo các ngành nghề trọng điểm, các doanh nghiệp đầu ngành, có lịch sử phát triển ổn định và có sức cạnh tranh cao. Ngành xây dựng luôn có sự phát triển nhanh và ổn định, thu hút rất nhiều sự quan tâm và chiến lược dài hạn của các nhà đầu tư. Để có thể nắm bắt quá trình và triển vọng phát triển của ngành xây dựng, chúng ta cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng cho sự lựa chọn của mình.
văn bằng 2 xây dựng
Nếu bạn muốn nắm bắt những công nghệ kỹ thuật mới tiên tiến trên thế giới và Việt Nam, hay cả những nhận định tổng quát nhất về thực trạng ngành xây dựng dựng cũng như triển vọng phát triển của ngành, các công ty trong ngành và một số cơ hội đầu tư hãy đến với lớp học Văn bằng 2 Đại học Xây dựng để nâng cao trình độ của mình
Văn bằng 2 Xây dựng Đại học Xây dựng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
> Nặc danh không được chào đón
> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gi tư vấn