Kỹ năng giao tiếp với người khác giới - Diễn giả Lê Thanh Lưu

Kỹ năng giao tiếp với người khác giới

Các kỹ năng giao tiếp với người khác giới, kỹ năng giao với bạn khác giới, kỹ năng giao tiếp với phái khác, kỹ năng giao tiếp khác giới, lưu ý khi giao tiếp khác giới, những kỹ năng giao tiếp với người khác giới, nghệ thuật giao tiếp với người khác giới
Việc rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh là hết sức cần thiết, nhất là đối với học sinh bậc THPT- lứa tuổi có nhiều thay đổi về tâm lý và dễ gặp phải những khó khăn thử thách trước khi bước bào cuộc sống. Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh là một nội dung quan trọng và thiết thực trong chiến lược giáo dục toàn diện của nước nhà.
kỹ năng giao tiếp với người khác giới
(Thuyết trình kỹ năng giao tiếp với người khác giới)

     Từ học kỳ 2 năm học 2014 - 2015, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã đưa dạy “Kỹ năng sống” vào chương trình giảng dạy, nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng sống thiết yếu, cách xử lý các tình huống thường gặp trong cuộc sống, trong mối quan hệ ứng xử với thầy cô, bè bạn, người thân…
      Tham khảo: Download tài liệu "Kỹ năng giao tiếp với người khác giới"
      Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 13 giờ -thứ 7-ngày 07 tháng 3 năm 2015 . Nhà trường tổ chức chương trình dạy kỹ năng sống, với chủ đề: Kỹ năng giao tiếp với người khác giới, do diễn giả Lê Thanh Lưu trình bày. Không gian thử giãn giữa chương trình là các tiết mục văn nghệ và phần trò chơi thú vị để các em học sinh có môi trường thực hành,thử sức sau khi nghe giảng. Các em học sinh hào hứng tham gia trò chơi tạo nên những trận cười sảng khoái, được thực hành chính kỹ năng giao tiếp vừa thu nhận được và có cơ hội làm quen, giao lưu với những người bạn khác giới.       
(Diễn giả Lê Thanh Lưu)
Địa điểm:

Hội trường 405 nhà B
Trường THPT Huỳnh THPT Huỳnh Thúc Kháng
54A1-Vũ Trọng Phụng-Thanh Xuân-Hà Nội
Trân trọng kính mời các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh toàn trường tham dự! Các em học sinh muốn tham gia xin liên hệ để nhận giấy mời!
Kỹ năng giao tiếp với người khác giới - Diễn giả Lê Thanh Lưu Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
> Nặc danh không được chào đón
> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gi tư vấn