Lời giới thiệu

Lời giới thiệu

Phòng Hợp tác Tư vấn Tuyển sinh và Giới thiệu việc là Văn phòng có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh nghề nghiệp vì mục đích đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn các khóa học mà bạn quan tâm. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần nhé!
Các chuyên trang tư vấn:
1. Trang LANDING-PAGE (HỌC NGÀNH GÌ - Ở ĐÂU) : Cung cấp cho các bạn một cái nhìn TỔNG QUÁT ĐẦY ĐỦ nhất về các TRƯỜNG,  NGÀNH Liên thông Đại học , Cao đẳng, Trung cấp, Tại chức, Văn bằng 2, Các khóa học ngắn hạn, Tuyển sinh Bộ đội xuất ngũ và Đào tạo nghề...
2. Chuyên trang tuyển sinh tổng hợp (http://www.tintuyensinh365.com) : Đăng tải thiing tin chi tiết và đầy đủ nhất về các trường, khóa học Liên thông Đại học , Cao đẳng, Trung cấp, Tại chức, Văn bằng 2, Các khóa học ngắn hạn, Tuyển sinh Bộ đội xuất ngũ và Đào tạo nghề.
3. Chuyên trang tuyển sinh ngành Sư phạm (http://www.supham.tintuyensinh365.com): Cung cấp thông tin các khóa học từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Tại chức, Cao học về ngành Sư phạm, Chứng chỉ Sư phạm
4. Chuyên trang tuyển sinh Liên thông Đại học (http://www.lienthongdaihoc.info): Bạn vừa tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chính quy hay hệ nghề. Bạn muốn liên thông Từ TC lên ĐH, Liên thông từ CĐ lên ĐH hay từ TC lên CĐ, Liên thông Cấp bằng hệ VHVL (hệ Tại chức cũ) 
Bạn muốn nhận được thông tin tuyển sinh mới và được chúng tôi tư vấn:
- Để nhận được thông tin cập nhât nhanh nhất bạn hãy truy cập trang chủ WWW.TINTUYENSINH365.COM, điền địa chỉ EMAIL của bạn và theo hướng dẫn, bạn cần xác nhận trong hộp thư đến của bạn. Từ nay bạn sẽ luôn nhận được các tin bài mới nhất từ chúng tôi.
- Nếu bạn không thích cách trên, bạn có thể +1(GOOGLE+1) để theo dõi các bài viết của chúng tôi .
- Bạn cũng có thể kết nối với chúng tôi qua FanpageFacebook, nơi chúng tôi đăng tải đầy đủ thông tin các khóa học mà bạn quan tâm
Tôi có thể đăng ký khóa học ngay trên Website không?
Tất nhiên là có! Bạn là người bận mải với công việc, bạn ở xa, bạn không muốn mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học với chúng tôi ngay trên website qua phần ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
-----------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hãy điện thoại trước để được tư vấn chi tiết. Hồ sơ học viên có thể nộp trực tiếp,
gửi theo đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến ngay trên website tại đây: 
PHÒNG HỢP TÁC TƯ VẤN TUYỂN SINH & GIỚI THIỆU VL
Tel: (04)62.944.986  -  Hotline: 0982.26.26.43
YM!:   ngheokhongbeo

Lời giới thiệu Rating: 4.5 Diposkan Oleh: dophien

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
> Nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam
> Mọi thắc mắc, góp ý hoặc bình luận xin để lại bên dưới hoặc Gửi thư
> Những nhận xét Spam sẽ bị xóa
> Nặc danh không được chào đón
> Muốn đặt liên kết hãy vào phần Liên hệ để lại Comments
Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét!

Gi tư vấn